TƯ VẤN, THIẾT KẾ, XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Xây dựng hệ thống xử lý nước thải, nước cấp theo đúng bản vẽ kỹ thuật của từng bể, đảm bảo kết cấu chắc chắn và tiết kiệm chi phí xây dựng. Đảm bảo điều kiện tối đa cho sự vận hành ổn định của toàn hệ thống.

Những yêu cầu khi xây dựng hệ thống xử lý nước thải, nước cấp

     Để bảo vệ môi trường trong thời đại kinh tế xã hội công nghiệp hóa theo đúng định hướng phát triển bền vững, thực hiện theo quy định hầu hết các doanh nghiệp trong nước bắt buộc phải xử lý nước thải phát sinh trong các quá trình sản xuất, sinh hoạt đạt chuẩn trước khi xử lý.

     So với bản vẽ kỹ thuật, quá trình thi công xây dựng một hệ thống xử lý nước thải gặp nhiều khó khăn và thách thức hơn bởi những điều kiện: mặt bằng thực tế, thời tiết, chi phí,… Một số loại bể trong xử lý nước thải có thể kể đến: bể Aerotank, bể thu gom, bể điều hòa, bể hiếu khí – kỵ khí – thiếu khí, bể lắng và bể khử trùng,…

     Trong quá trình xây dựng hệ thống xử lý cần đáp ứng theo đúng bản vẽ kỹ thuật về một số vị trí lắp đặt ống, dây điện, máy bơm,… Để đáp ứng các tiêu chuẩn về kết cấu xây dựng, yêu cầu kỹ thuật cho các công tác lắp đặt – vận hành hệ thống sau này.

     Các kỹ sư xây dựng cũng cần đảm bảo được sự chắc chắn của từng bể trong quá trình xây dựng.

TẠI SAO NÊN CHỌN TRUNG TÂM PHÂN TÍCH VÀ ĐO ĐẠC MÔI TRƯỜNG PHƯƠNG NAM ĐỂ THỰC HIỆN DỊCH VỤ ?

TRUNG TÂM PHÂN TÍCH VÀ ĐO ĐẠC MÔI TRƯỜNG PHƯƠNG NAM với năng lực và kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm thực hiện dịch vụ thiết kế xây dựng hệ thống xử lý nước thải, nước cấp với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm, nhiệt huyết với công việc sẽ đem đến cho quý khách hàng sự an tâm và tin tưởng.

 Không chỉ hỗ trợ các doanh nghiệp về công nghệ, thiết kế bản vẽ hệ thống, TRUNG TÂM PHÂN TÍCH VÀ ĐO ĐẠC MÔI TRƯỜNG PHƯƠNG NAM  cũng trực tiếp nhận thi công xây dựng hệ thống xử lý nước thải, cung cấp công nghệ, các trang thiết bị, vật tư – máy móc cần thiết cho một hệ thống.

TRUNG TÂM PHÂN TÍCH VÀ ĐO ĐẠC MÔI TRƯỜNG PHƯƠNG NAM cam kết xây dựng hệ thống đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn kỹ thuật, không phát sinh chi phí sửa chữa do lỗi thi công, đảm bảo yêu cầu về kết cấu xây dựng.

TRUNG TÂM PHÂN TÍCH VÀ ĐO ĐẠC MÔI TRƯỜNG PHƯƠNG NAM rất mong có cơ hội làm việc với quý khách hàng!!!.